Vietnamcacao và đội ngũ bán hàng vô cùng đặc biệt

Sự tự tin là rất quan trọng đối với mỗi người khi bước đi trên đường đời, dù bạn là ai, xuất phát điểm từ đâu, lành lặn hay khiếm khuyết.

Vietnamcacao với đôi ngũ bán hàng và chăm sóc khách hàng qua điện thoại vô cùng đặc biệt: những người bạn khiếm thị.

Yêu cầu công việc là kỹ năng phản bác và giao tiếp qua điện thoại

Công việc bán hàng, chăm sóc khách hàng qua điện thoại nghe qua có vẻ rất đơn giản nhưng thực tế cần nhiều kỹ năng trong giao tiếp và phản bác. Các bạn khiếm thị trong đội ngũ chăm sóc khách hàng của Vietnamcacao thật sự đang trưởng thành từng ngày và có đóng góp rất lớn trong công tác duy trì mối quan hệ khách hàng, tìm những khách hàng mới, hỗ trợ nâng cao hình ảnh của Vietnamcacao với đối tác và người tiêu dùng.

Vietnamcacao mong muốn có thể góp một phần công sức hỗ trợ cho các bạn kém may mắn được hòa nhập vào xã hội, được đối xử công bằng, có thu nhập và cuộc sống bình thường như mọi người bằng chính sức lực và khả năng của bản thân.

Các bạn sẽ tự tin bước đi trên chính đôi chân của mình mà không cần sự thương hại, bảo bọc của người khác, chỉ cần duy trì niềm tin vào bản thân, nâng cao kỹ năng từng ngày qua công việc, học hỏi kiến thức từ nhiều phương tiện, giữ vững tinh thần vươn lên trong cuộc sống thì không gì có thể cản đường các bạn được.

Vietnamcacao rất hân hạnh được đồng hành cùng Job For Blind Group – một nhóm khiếm thị đến từ Mái ấm Thiên Ân tham gia chương trình UPSHIFT  do UNICEF và VYE đồng tổ chức. Nhóm được thành lập với mong muốn giúp đỡ những người khiếm thị Việt Nam kiếm được việc làm, phát huy hết khả năng của bản thân đang bị chôn giấu sau lớp vỏ xù xì của tật bệnh, tự tin vươn lên vui sống và hòa nhập xã hội.

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr. Duy Liêm

yahoo skype

Điện thoại:083 910 3426 ext 101

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
1