Tiếc của, 2 người đàn ông uống cạn chai rượu “tráng dương” trước khi lên máy bay

Vừa qua, một sự cố vô cùng hy hữu xảy ra tại sân bay Bạch Vân (Trung Quốc) khi 2 nam hành khách đã uống cạn chai rượu “bổ thận tráng dương” trước khi lên máy bay để cho khỏi “phí của”.

Được biết, 2 vị khách đặc biệt này tên là Vương và Dương. Trong lúc kiểm tra hành lý, nhân viên sân bay đã phát hiện ra 2 hành khách mang những chai chứa chất lỏng. Khi được yêu cầu bỏ ra để kiểm tra thì 2 ông cho biết đó là những chai rượu vô cùng đắt và quý giá, chúng được chiết xuất dùng để bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực cho nam giới.

Hình ảnh ông Dương uống chai rượu quý của mình.

Tuy nhiên, theo quy định của hàng không, 2 hành khách này không thể mang chúng lên máy bay. Trước tình hình như vậy, 2 ông bèn ngửa cổ lên uống chúng trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Cứ như vậy, 2 người thay phiên nhau uống, cảnh tượng giống như một bàn nhậu ngay giữa sân bay.

Hình ảnh ông Vương tại sân bay.

Sau khi uống cạn chai rượu, 2 ông đều đỏ ửng hết mặt. Ông Dương thì thầm chia sẻ với các nhân viên, “Không sao đâu, tửu lượng chúng tôi tốt lắm, không say được đâu…! Chẳng qua chúng tôi tiếc những chai rượu này quá, lần sau nhất quyết không mang chúng theo”.

Trên thực tế 2 người đã mang theo 2 chai rượu bổ thận tráng dương.

Cơ quan an ninh của sân bay Bạch Vân cho biết, vì trong những ngày tết Đoan Ngọ nên rất nhiều người muốn về quê đón tết, tuy nhiên, do không hiểu biết về quy định của hàng không nên họ thường xuyên đem theo những chai rượu.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr. Duy Liêm

yahoo skype

Điện thoại:083 910 3426 ext 101

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
1