Không lo say xỉn bằng một quả lê

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Australia thì chúng ta có thể tránh được những cơn say nhờ vào việc ăn hoặc uống nước lê trước khi uống rượu.

Các nhà khoa học Australia thuộc tổ chức CSIRO cho biết: “Kết quả cho thấy nước lê làm giảm những chất độc hại trong máu gây ra tình trạng say. Mười bốn triệu triệu chứng khi say rượu giảm rõ rệt ở những người ăn hoặc uống nước lê trước khi uống rượu, đặc biệt là họ không hề bị mất tập trung.”

Như vậy để tranh được tình trạng say xỉn cũng như những triệu chứng khi say như mất trí nhớ, khó tập trung thì mọi người chỉ cần ăn một trái lê hoặc uống 220ml nước lê trước khi uống rượu là được. Điều này chỉ xảy ra khi mà ăn hoặc uống lê trước khi uống rượu, còn nếu bạn đã uống say thì ăn hoặc uống bao nhiêu lê thì vẫn không tác dụng đâu nhé!

Nếu bạn lỡ quên ăn, uống lê trước khi uống rượu thì đừng lo! Đã có nước giã rượu Hovenia. Nước giã rượu Hovenia được chiết suất từ dịch quả Hovenia Dulcis, gừng, quế, cam thảo giúp ngăn chặn cơn say sau khi sử dụng khoảng 5 phút.

Không chỉ thế, Nước giã rượu Hovenia có tác dụng giảm các triệu chứng sau khi uống rượu bia như khan nước, buồn nôn, đau đầu, ợ nóng, …

Hiện tại sản phẩm nước giã rượu Hovenia đang được bán tại các hệ thống siêu thị trên toàn quốc Việt Nam.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr. Duy Liêm

yahoo skype

Điện thoại:083 910 3426 ext 101

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
1